logo
Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
shatter0000  
#1 Posted : Thursday, June 13, 2019 3:19:12 PM(UTC)
shatter0000

Rank: Newbie

Groups: Registered, Registered Users, Subscribers
Joined: 6/3/2019(UTC)
Posts: 1
Location: Hanoi

VIÊM ĐẠI TRÀNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN VỀ CĂN BỆNH NÀY

Hiện nay số lượng người mắc bệnh viêm đại tràng tăng lên đáng kể. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh này. Bài viết sẽ đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về bệnh này.

======

Số người mắc bệnh viêm đại tràng ở nước ta ngày càng tăng lên đáng kể. Bệnh nếu không điều trị kịp thời và để lâu sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nhiều người không tìm hiểu cặn kẽ về bệnh này nên thường xuyên coi thường. Vì vậy bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm những thông tin nhé!

 

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

 Bỏ qua cảnh báo về viêm đại tràng này nếu bạn không quan tâm đến tình trạng bệnh của mình. Xem n[censored] Những lý do khiến cho bệnh viêm đại tràng tái phát nhiều lần - K[censored]247.vn 

=========================

 

Viêm đại tràng là bệnh gì?

Viêm đại tràng là tình trạng niêm mạc đại tràng bị viêm nhiễm gây ra tổn thương với nhiều mức độ khác nhau. Giai đoạn đầu của bệnh thì sẽ có biểu hiện như tổn thương niêm mạc, chảy máu. Nếu tình trạng kéo dài sẽ xuất hiện các vết loét ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe dẫn đến viêm đại tràng cấp tính.

 

Tình trạng niêm mạc đại tràng

Nguyên nhân gây nên bệnh này

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này. Một số nguyên nhân phải kể đến:

Nhiễm khuẩn đường ruột

Thông thường nguyên nhân này mắc phải là do ăn uống mất vệ sinh. Thức ăn có thể chưa được nấu chín hay an toàn thực phẩm không bảo đảm. Các loại vi khuẩn mà đặc biệt vi khuẩn E.coli xuất hiện xâm nhập vào cơ thể gây viêm nhiễm.

 

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

 Hi vọng mới cho những người bị viêm đại tràng dù lâu năm hay mới bị, xem tại đây Viêm đại tràng mãn tính, những nguyên nhân và cách điều trị - K[censored]247.vn  

=========================

 

Táo bón kéo dài

Bạn thường xuyên có các biểu hiện đau bụng, đi ngoài ra máu. Đây là những yếu tố ảnh hưởng rất quan trọng gây ra loại bệnh này.

Tác dụng phụ thuốc tây

Do quá lạm dụng thuốc tây nên sẽ làm biến mất các vi khuẩn có lợi và mất cân bằng tiêu hóa. Ngoài ra sử dụng thuốc kháng sinh lâu dài có thể gây ra sự nhờn thuốc, khả năng của đại tràng sẽ hoạt động yếu dần, không còn hiệu quả.

Một số biểu hiện của bệnh mà mọi người nên biết

Dưới đây là dấu hiệu viêm đại tràng phổ biến:

- Viêm đại tràng cấp tính: các dấu hiệu thường thấy đó là đau bụng, tiêu chảy, chán ăn... Ngoài ra tùy cơ địa mỗi người mà sẽ có những dấu hiệu khác nhau.

- Viêm đại tràng mãn tính: các dấu hiệu là đi đại tiện bất thường, cơ thể suy nhược bị mệt mỏi.

Một số triệu chứng của bệnh thường gặp

Cách điều trị bệnh hiệu quả

Ngày nay, y học trở nên hiện đại hơn rất nhiều nên có rất nhiều cách chữa trị bệnh này. Tùy vào mức độ mà sẽ có những phương pháp chữa trị thích hợp khác nhau.

 

✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪

 Chia sẻ nỗi lo với bạn – những người bị viêm đại tràng hành hạ. CLICK n[censored] https://bitbucket.org/minhdkh/k[censored]24h/wiki/noikhocuanguoiviemdaitrang

=========================

Trong trường hợp phát hiện bệnh sớm, thì có thể chỉ cần uống thuốc, lên thực đơn cho người viêm đại tràng là có thể chữa khỏi. Những người bị mắc bệnh nên hạn chế ăn các loại hạt cứng, đậu ngũ cốc, hành củ hay hoa quả khô và không sử dụng các chất kích thích. Còn nếu bệnh nặng thì bạn phải nên gặp bác sĩ và tiến hành những phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh đại tràng hiện nay rất thường gặp. Có được những hiểu biết về bệnh này sẽ giúp bạn ngăn ngừa cũng như biết được cách điều trị tốt hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho các bạn.

Edited by user Thursday, June 20, 2019 4:57:12 AM(UTC)  | Reason: Not specified

MS Support  
#2 Posted : Tuesday, June 18, 2019 3:35:27 PM(UTC)
MS Support

Rank: Advanced Member

Groups: Moderators, Registered, Registered Users, Subscribers
Joined: 10/8/2010(UTC)
Posts: 1,530

Thanks: 45 times
Was thanked: 121 time(s) in 117 post(s)
Originally Posted by: shatter0000 Go to Quoted Post

Hello 

Am a newby

was just wondering if it is possible to scan the ASX

Using these criteria

MACD below 0 rising

RSI 30 to 70 band rising

SO 20 to 80 band rising

Thanks in advance.

Slartybardfast

Hello and welcome! It is definitely possible to set up such a scan. There are functions for MACD, RSI, and SO built in to the program, and you can use a Rate of Change function to determine whether they are rising or falling. Regarding RSI and SO, are you just looking for them to be within the bands and rising? If so, you could write something like this:

Code:
MACD() < 0 AND ROC(MACD(),1,%) > 0 AND RSI(14) > 30 AND RSI(14) < 70 AND ROC(RSI(14),1,%) > 0 AND Stoch(5,3) > 20 AND Stoch(5,3) < 80 AND ROC(Stoch(5,3),1,%) > 0

Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.